Chơi đổi thưởng ở Campuchia có nguy hiểm không?

Thứ Sáu, 24/12/2021

Hiện nay, ai cũng biết Campuchia chính là ‘Trùm’ đỏ đen của Đông Nam Á. Với hơn 93 cơ sở Sảnh game được cấp phép hoạt động, có tới 50 cổng game nằm dọc biên giới nước ta.

game là một trò tiêu khiển lâu đời và dường như đã ăn sâu vào văn hóa của các quốc gia Đông Nam Á. Trong khi các quốc gia khác sợ hãi tệ nạn đỏ đen, thì Campuchia lại xem đó là ‘cơ hội’.

Được mệnh danh là “Thánh địa đỏ đen”, liệu Sảnh game Campuchia có thật sự là ‘thiên đường’ như lời đồn? Game đổi thưởng on lai so với chơi tại Sảnh game cái nào tốt hơn?

Điều gì thu hút nhiều người đến chơi tại các Sảnh game Campuchia?

Phải nói, chính phủ Campuchia đã thành công khi đầu tư vào ngành công nghiệp đỏ đen. Thậm chí còn kêu gọi, khuyến khích các nhà đầu tư mở các Sảnh game tích hợp với các khu nghỉ dưỡng, mua sắm để lôi kéo khách hàng.

Theo như những người đã từng trải nghiệm qua các Sảnh game tại đây đều có những nhận xét tương tự như:

  • Đa dạng trong trò chơi.
  • Nhiều khuyến mãi, ưu đãi khách hàng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép.
  • Mức thuế thấp hoặc không cần đóng thuế.
  • Các dịch vụ ăn uống, buffet đa dạng.
  • Mặt bằng sang trọng, có đủ các hoạt động ngoại khóa.
  • Đối với người Việt Nam, việc qua lại khá là tiện lợi và dễ dàng.

Những mánh khóe của các cổng game tại Sảnh game

Thông thường, người đầu tư thường quan tâm đến những dự án, địa điểm có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một trong 93 Casino được cấp phép hoạt động tại Campuchia.
Một trong 93 Sảnh game được cấp phép hoạt động tại Campuchia.

Tận dụng điều đó, chính phủ Campuchia cho hạ thấp mức thuế nhằm thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Thậm chí, có nhiều cổng game tại Campuchia không cần phải chi thuế. Tuy nhiên, theo thống kê năm 2019, chỉ riêng việc thu thuế tại các cổng game và từ khách du lịch, nước này đã đem về hơn 100 triệu USD cho quốc gia.

Thêm một mẹo của các cổng game là thường phụ vụ nhiều thức uống có cồn. Mà khi say, con người thường đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Hoặc sử dụng ánh đèn vàng, khiến chúng ta cảm thấy choáng ngợp, thiếu tỉnh táo.

Sự kết hợp giữa ăn uống đầy đủ, chỗ ngủ miễn phí, có đủ các loại hình vui chơi vận động với cờ bạn là biến những con người bình thường thành những người ‘lạc lối’, những ‘con ma’ đỏ đen.

Điều đặc biệt là không bao giờ có ánh sáng mặt trời và đồng hồ tại các Sảnh game. Điều này làm cho mọi người quên mất sự tồn tại của thời gian, ngày đêm miệt mài tại đó.

Hậu quả của việc chơi game tại Sảnh game Campuchia

Thực tế, đã có rất nhiều người phải bán nhà cửa, tài sản để trả nợ. Nặng hơn nữa là vợ chồng chia ly, gia đình từ mặt vì thường xuyên lui tới Campuchia.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chính phủ Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc làm giảm tỷ lệ phạm tội. Bởi khi con người ‘bần cùng’ thì họ sẽ ‘sinh đạo tặc’. Thậm chí, nhiều người đã trả giá bằng cả tính mạng.

Tổng kết

Thay vì vậy, các anh em đam mê bộ môn này có thể chơi dự đoán thông qua hình thức trực tuyến. Vẫn nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, nguồn vốn luôn được cổng game hỗ trợ để xoay vòng.

Vừa chơi vui, vừa có tiền. Tìm cổng game uy tín để đầu tư như trang chủ game online Fi88 mà không cần phải đi đâu trong khi dịch covid còn đang ‘lộng hành’ ngoài kia.

"Vui lòng ghi nhớ rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status