Xem tuổi chồng 91 Tân Mùi vợ 93 Quý Dậu có hợp nhau không

Thứ Sáu, 27/08/2021

Xem tuổi chồng 91 Tân Mùi và vợ 93 Quý Dậu có hợp nhau không. Hai tuổi nam Tân Mùi và Nữ Quý Dậu nếu có kết duyên với nhau cần phải lưu ý những điều gì. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Thông tin tuổi chồng 91 Tân Mùi vợ Quý Dậu 93

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1991 1993
Mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim
Cung Ly Cấn
Niên mệnh năm sinh Hỏa Thổ
Chồng 91 vợ 93 có hợp nhau không
Chồng 91 vợ 93 có hợp nhau không

2. Chồng 91 Tân Mùi vợ 93 Quý Dậu có hợp nhau không

Khi xem tuổi vợ chồng giữa nam sinh năm 1991 Tân Mùi và nữ sinh năm 1993 Quý Dậu có hợp nhau không thì chúng ta cần phải xem xét trên nhiều yếu tố như thiên can địa chi, ngũ hành, hay cung phi bát tự. Cùng tìm hiểu chi tiết qua từng mục cụ thể như sau

2.1.Xét yếu tố mệnh chồng 1991 vợ 1993

  • Mệnh của người chồng 1991: Âm Thổ
  • Mệnh của người vợ 1993: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Những người mang mệnh Thổ sẽ có mối quan hệ tương sinh với những người mang mệnh Km. Khi hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ giúp bồi đắp và hỗ trợ nhau phát triển để có được những điều tốt đẹp nhất.

2.2.Xét yếu tố can chi chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu

  • Can chi của người chồng: Tân
  • Can chi của người vợ: Nhâm

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Vạn vật trong vũ trụ luôn được quy về ngũ hành bởi thế mối quan hệ xung hợp, tốt xấu giữa các vật trong thiên can cũng vậy. Dựa vào đặc tính cũng như là sự ảnh hưởng lẫn nhau đó mà người ta sẽ chia ra những mối quan hệ tương xung, tương phá, tương hợp hay bình hòa. Và trong đó mối quan hệ bình hòa được coi là đặc tính an toàn nhất thể hiện cho sự cân bằng giữa hai ranh giới xung và hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Tân – Nhâm cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

2.3.Xét yếu tố thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1993

  • Địa chi của người chồng 1991: Mùi
  • Địa chi của người vợ 1993: Dậu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai người có địa chi Mùi và Dậu theo như quy luật trong phong thủy có nghĩa là bình hòa, ở đây là để thể hiện sự cân bằng không tốt cũng không xấu, không hợp cũng không hẳn khắc. Mọi thứ khi kết hợp đều ở ngưỡng trung bình, không có nhiều thăng trầm, biến động.

2.4.Xét yếu tố cung phi bát tự vợ Quý Dậu chồng Tân Mùi

  • Cung phi của người chồng: Ly
  • Cung phi của người vợ: Cấn

Tổng điểm – 0/2 – Hoạ hại: Trong phong thủy hướng nhà thì Họa Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Nếu nhà đặt theo hướng này có hung khí, gây nên tai họa bởi vậy người ta thường tránh. Khi xem tuổi vợ chồng mà hai tuổi khi kết hợp với nhau gặp họa hại cũng có nghĩa là sinh ra nhiêu điều không may ập tới với gia đình bất cứ khi nào. Nó khiến những người trong gia đình gặp bất lợi dễ gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi chồng 1991 vợ 1993

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1991: Hỏa
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1993: Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh giữa hai mối quan hệ Hỏa và Thổ mang ý nghĩa là sự cộng hưởng và nương tựa vào nhau, mệnh này sẽ hỗ trợ cho mệnh kia giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ hơn.

Như vậy có thể thấy mối quan hệ giữa hai tuổi chồng 1991 và vợ 1993 khá hợp nhau, đạt 6/10: Tuy nhiên cuộc sống cũng khó tránh khỏi có phần mâu thuấn, tài chính không thuận. Nếu như biết cách hóa giải thì có thể giảm bớt được phần nào. Đặc biệt,  là vợ chống cần phải biết cách quan tâm và chia sẻ, lắng nghe nhau để có thể tránh xảy ra những cãi vã. Cần chú ý tới việc lựa chọn hướng nhà, lựa chọn năm sinh con hợp với bố mẹ để giảm bớt xung khắc.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status