HLV Thái Lan thừa nhận chịu áp lực lớn trước trận gặp Việt Nam

Thứ Tư, 5/06/2019

HLV Thái Lan, Sirisak Yodyardthai thừa nhận chịu áp lực lớn trước trận gặp Việt Nam, nhưng Thái Lan sẽ gạt qua tất cả để giành chiến thắng.

Trong buổi họp báo trước thềm King’s Cup, HLV Thái Lan Sirisak Yodyardthai khẳng định quyết tâm cao trong việc đánh bại Việt Nam.

“Tuyển Thái Lan đã sẵn sàng 100% cho trận gặp Việt Nam. Thiếu một số cái tên quan trọng vào phút chót nhưng đội bóng của tôi vẫn sẽ chơi tốt. Các cầu thủ hiện tại là những người giỏi và tốt nhất. Tôi không lo lắng gì về lực lượng hiện tại ở đội tuyển,” ông Sirisak Yodyardthai khẳng định trên tin bóng đá.

HLV Thái Lan thừa nhận chịu áp lực lớn trước trận gặp Việt Nam
HLV Thái Lan Sirisak Yodyardthai (trái) tại buổi họp báo trước thềm King’s Cup 2019

Khi được hỏi về những vấn đề tâm lý trước trận đấu, HLV Sirisak tuyên bố đội đã sẵn sàng nhưng áp lực là điều không thể tránh khỏi.

“Chúng tôi gặp nhiều áp lực trước trận đấu này. Nhưng các bạn biết đấy bóng đá luôn có áp lực và chúng tôi phải làm quen với nó. Đây là chuyện bình thường.”

“Tôi biết rằng huấn luyện viên Park Hang-seo đã thành công khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia vào U23 Việt Nam. Lần này, ông ấy triệu tập nhiều cầu thủ mới. Nhưng điều đó là bình thường. Chúng tôi đã có phương án chuẩn bị sẵn sàng cho điều đó.”

Chuẩn bị cho King’s Cup 2019, HLV Sirisak Yodyardthai đã triệu tập 1 số cầu thủ vừa bị chấn thương vào đội tuyển Thái Lan. Trong số này có thể kể tới tiền đạo Teerasil Dangda (Muangthong United). Đây cũng là vấn đề báo chí Thái Lan đặt câu hỏi với ông Sirisak ở cuộc họp báo.

“Tôi không có gì lo lắng về các cầu thủ của mình. Tất cả họ đều đủ khả năng để thi đấu cho đội tuyển Thái Lan”-ông Sirisak khẳng định. Dù thừa nhận trận đấu với Việt Nam quan trọng và phần nào đó có thể cho thấy, đội nào đang mạnh hơn ở khu vực, HLV Sirisak cho rằng “đây cũng chỉ là một trận đấu”.

HLV trưởng Sirisak Yodyardthai cũng nhấn mạnh, trọng trách của ông khi dẫn dắt tuyển Thái Lan ở King’s Cup là giành chức vô địch, vì vậy ông sẽ làm những gì cho là phù hợp nhất để giúp tuyển Thái có kết quả bóng đá thuận lợi ở trận gặp Việt Nam.

Tham gia buổi họp báo cùng ông Sirisak là tiền đạo đội trưởng Teerasil Dangda, anh cho biết thể lực đã hồi phục khoảng 80% và sẵn sàng ra sân cho trận đấu ngày mai. Nhưng anh cho biết quyết định cuối cùng thuộc về HLV trưởng.

Lịch thi đấu giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan ở trận ra quân tại King’s Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 19h45 hôm nay ngày 5/6 tại sân Chang Arena. Đây là cuộc chạm trán nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận bóng đá hai nước nói riêng cũng như khu vực nói chung.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 |

DMCA.com Protection Status