Kèo thẻ phạt là gì, mẹo cược kèo thẻ phạt trong bóng đá

Thứ Ba, 25/04/2023

Kèo thẻ phạt là gì, mẹo cược kèo thẻ phạt trong bóng đá. Những hình thức chơi kèo thẻ phạt phổ biến hiện nay là gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kèo thẻ phạt trong bóng đá là gì

Kèo thẻ phạt trong bóng đá là hình thức kèo cược mà ở đó người chơi sẽ đặt tiền để dự đoán xem sẽ có bao nhiêu chiếc thẻ phạt được trọng tài rút ra cho các cầu thủ trong trận đấu.

Trong một trận đấu bóng đá thì thẻ phạt là một hình thức phạt của trọng tài dành cho những hành vi không đúng quy định trong trận đấu, hình thẻ thẻ trong bóng đá được chia làm hai loại đó là thẻ vàng và thẻ đỏ. Thẻ vàng thường được trao cho những lỗi nhẹ và cầu thủ nhận được hai thẻ vàng sẽ bị đuổi khỏi sân. Thẻ đỏ thường được trao cho những lỗi nghiêm trọng và cầu thủ nhận được thẻ đỏ sẽ phải rời sân ngay lập tức và khi đó đội bị giảm số người thi đấu.

Kèo thẻ phạt trong bóng đá là gì

Kèo thẻ phạt là một trong những loại cược phổ biến trong bóng đá và thu hút được nhiểu sự quan tâm của người chơi tại King fun

Những hình thức kèo phổ biến hiện nay

Kèo thẻ phạt hiện nay phổ biến với những hình thức kèo như sau được cập nhật liên tục tại game chơi

Sẽ có khá nhiều những hình thức kèo thẻ phạt và đều được nhận áp dụng cược 1 hoặc là cho cả trận đấu, 1 độ hai đội hoặc là cược kèo rung.

  • Kèo thẻ phạt tài/xỉu : Khi đó game thủ sẽ dự đoán tổng số thẻ được rút ra trong trận là bao nhiêu, nếu dự báo cao hơn số cổng game đưa ra thì chọn tài nhỏ hơn thì chọn xỉu
  • Kèo chẵn/lẽ : Game thủ sẽ dự đoán tổng số thẻ vàng được trọng tài rút ra là chẵn hay lẻ. Mẫu kèo này cũng có thể đặt cược riêng trong kèo thẻ đỏ hoặc vàng.
  • Kèo cược chấp : Kèo này cũng giống với kèo cược chấp Châu Á, sẽ có cửa trên và cửa dưới và có tỷ trọng chấp game thủ chỉ phải đặt cược theo tỷ trọng mà cổng game đưa ra.
  • Kèo thẻ vàng : Khi đóa game thủ sẽ dự báo chuẩn xác số thẻ vàng sẽ khai trương trong trận đấu, kèo này có thể đánh tài/ xỉu
  • Kèo thẻ đỏ : Khi đó game thủ sự báo số thẻ đỏ được rút ra trong trận, gần như kèo thẻ vàng kèo này có thể đánh tài/ xỉu. 1 thẻ đỏ nhận được rút ra từ 2 thẻ vàng và sẽ không nhận được tính là thẻ đỏ.

Bên cạnh những hình thức thẻ này còn có các loại kèo như kèo thẻ đầu tiên, thẻ phạt cuối cùng, kèo dự báo cầu thủ nhận bao nhiêu thẻ. Những chiếc kèo này game thủ có thể chơi theo bí quyết kèo rung hoặc áp dụng bí quyết đánh vét máng.

Kinh nghiệm chơi kèo thẻ phạt trong bóng đá chuẩn nhất

Hình thức kèo này trong bóng đá là một trong những hình thức dự đoán thể thao phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất và tránh rủi ro, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

  • Nghiên cứu đội hình và phong độ của đội bóng: Điều quan trọng nhất khi chơi kèo thẻ phạt là phải biết rõ đội bóng sẽ thi đấu như thế nào, có những cầu thủ nào chơi không ổn định, hay thường bị phạm lỗi nhiều. Nếu bạn chơi kèo thẻ phạt cho đội bóng có cầu thủ thô bạo hoặc thường xuyên bị phạm lỗi, khả năng chiến thắng của bạn sẽ tăng lên.
  • Xem xét sự khác biệt về phong cách chơi: Các đội bóng khác nhau có những phong cách chơi khác nhau, và đó là một trong những yếu tố quyết định đến số lượng thẻ phạt được phát trong một trận đấu. Nếu đội bóng nào đó có phong cách chơi hỗn loạn, nhiều tranh cãi, hay thích dùng chiến thuật thô bạo, khả năng nhận được nhiều thẻ phạt của họ cũng sẽ cao hơn.
  • Theo dõi trọng tài: Trọng tài là người quyết định về việc phát thẻ phạt trong một trận đấu, vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng về trọng tài của trận đấu đó. Nếu trọng tài thường phạt nặng, sử dụng thẻ phạt nhiều thì khả năng sẽ có nhiều thẻ phạt trong trận đấu.
  • Đánh giá điều kiện thời tiết: Thời tiết có thể ảnh hưởng đến cách thức thi đấu của các đội bóng. Trong những trận đấu mưa gió hay trời nắng nóng, các cầu thủ sẽ có xu hướng mệt mỏi hơn, dễ gây sai lầm và phạm lỗi hơn. Do đó, số lượng thẻ phạt được phát có thể tăng lên.
  • Cân nhắc kỹ lưỡng số tiền đặt cược: Khi chơi hình thức kèo cược này cần phải cân nhắc kỹ số tiền khi đặt cược để tránh những thất thoát không đáng có

Trên đây là những chia sẻ về hình thức chơi kèo thẻ phạt phổ biến nhất. Rất hy vọng bài viết của nhandinhbong.net đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá là gì? Những lưu ý khi soi kèo sao cho chuẩn

Xem thêm: Kèo bóng đá ảo là gì? Đặc điểm của loại kèo này ra sao

"Vui lòng ghi nhớ rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status