MU đón tin xấu về suất được đá Cúp C1

Thứ Năm, 14/05/2020

Suốt 2 mùa giải Man City bị cấm dự cúp Châu Âu nhưng ở mùa giải sau họ có thể đòi lại suất dự Cúp C1 chỉ trong vài ngày trước khi khởi tranh.

BTC giải  Premier League đang có cuộc họp bàn bạc việc tổ chức đá tiếp lịch bóng đá hay như thế nào thì có 1 chủ đề được đưa ra và các đội cạnh tranh nhay ở vị trí thứ 4 quan tâm. Đó là suất dự C1 sẽ được giải quyết như thế nào trong trường hợp Man City phải thi hành mức án bị cấm dự cúp Châu Âu.

Do vi phạm luật tài chính của UEFA nên Man City đã bị cấm dự cúp Châu Âu 2 năm, bên cạnh đó Man City còn tỏ thái độ không hợp tác với tổ chức. Vì thế mà Man City có ket qua bong da đứng thứ 2 trên BXH Ngoại Hạng Anh và cuối mùa giải về đích trong Top 4 hay vô địch Champions League thì mùa sau họ cũng không được tham gia và suất dự giải đó sẽ chuyển cho đội bóng ở TOP 5 và hiện đang là MU giữ.

MU đón tin xấu về suất được đá Cúp C1
MU đón tin xấu về suất được đá Cúp C1

Từ đó có thông tin Man City sẽ kháng cáo việc này bằng cách sẽ đưa lên toàn án trọng tài thế thao quốc tế để giải quyết. Mặc dù cơ hội này không rõ ràng nhưng Man City ít nhất cũng sẽ khiến án phát của UEFA bị trì hoãn thi hành qua đó họ có thể tiếp tục đá cúp Châu Âu mùa 2020/21 tới khi có phán quyết về án phạt.

Trong trường hợp đó Man City có thừa thì giờ để cung cấp đầy đủ bằng chứng để khiếu nại với CAS, bởi sự trở lại của CAS không phụ thuộc vào lịch các giải cúp châu Âu hay thậm chí bóng đá nói chung, họ có thể làm việc tiếp sớm hơn sự trở lại của các giải thể thao quốc tế.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 |

DMCA.com Protection Status