Rồng Hổ – Luật chơi và một số mẹo dự đoán luôn thắng

Thứ Hai, 27/12/2021

Rồng Hổ (Dragon Tiger) là một game chơi kiếm tiền có nguồn gốc từ Campuchia. Hiện nay, Rồng Hổ đang rất phổ biến trên thị trường game dự đoán đổi thưởng của châu Á. 

Trò chơi vẫn sử dụng bổ bài 52 lá nhưng cần từ 6 – 8 bộ bài cho một ván chơi. Nhưng khác với những game khác, Rồng Hổ không cần Dealer và không sử dụng quân bài Joker. 

Luật chơi Rồng Hổ

Lý do Rồng Hổ được yêu thích là vì đây là trò chơi có luật chơi đơn giản nhưng phần thưởng ta nhận được lại vô cùng hậu hĩnh. Trò chơi có 2 cửa cược là Rồng, Hổ và Hòa. 

Một người sẽ sử dụng từ 6 – 8 bộ bài Tây, chia làm 2 phần cho bên Rồng và bên Hổ. Mỗi bên 2 lá bài. Người chơi sẽ dự đoán trực tiếp vào phe mà mình mong muốn. 

Sau khi chia bài xong, giống như chơi cào 3 lá, người ta sẽ căn cứ vào số điểm của bên nào cao hơn để quyết định phe đó thắng. Chất của quân bài sẽ không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. 

Mỗi bên đều có 50% tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, nếu điểm của hai bên bằng nhau thì coi như đây sẽ là trận hòa. Lúc này, mỗi người chơi sẽ bị trừ 50% số tiền cược mà mình đặt ra. 

Nhưng tỷ lệ hòa ở Rồng Hổ lại rất hiếm nên đây vẫn được xem là trò chơi có tỷ lệ thắng cược cao. 

Các cửa đặt của Rồng Hổ
Các cửa đặt của Rồng Hổ

Mẹo chơi Rồng Hổ luôn thắng

Tuy có lối chơi đơn giản và tỷ lệ thắng cao nhưng trò chơi vẫn cần người chơi có những chiến thuật hợp lý để giành phần chiến thắng về mình. Sau đây, K8Vina Live xin chia sẻ một số mẹo chơi Rồng Hổ dễ thắng nhất.

Không lựa chọn cửa đặt Hòa

Cửa Hòa là cửa nếu thắng sẽ nhận được số tiền cao nhất. Vì thế mà nhiều người mới chơi thường mắc sai lầm khi chỉ nhìn vào phần thưởng mà đã dự đoán vào ô hòa.

Theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm, đây là một lối chơi hết sức rủi ro và ta không nên đặt cửa này. Vì Hòa là cửa cực kì khó xuất hiện, xác suất xuất hiện cửa hòa đếm trên đầu ngón tay. 

Nhưng nếu bạn thắng nhờ cửa Hòa, theo luật chơi của Rồng Hổ thì bạn vẫn phải trả lại một nửa số tiền cược của mình cho cổng game. 

dự đoán theo đuôi

Người chơi sử dụng chiến thuật này sẽ dự đoán tuần tự theo thứ tự Rồng trước, Hổ sau hay Hổ trước, Rồng sau. 

Đây là một chiến thuật có tỷ lệ thắng cao. Việc ta cần làm là ghi nhớ kết quả của những ván trước và phân tích, xem xét cũng như vạch ra chiến lược hợp lí cho bản thân rằng nên đặt bên nào trước, bên nào sau.

Chiến lược dò cầu

Ở những trận Rồng Hổ online thường có các bảng thống kê kết quả của những trận trước. Bí quyết này có nghĩa là người chơi cần dựa vào bảng thống kê này để tính toán xác suất, tỷ lệ thắng của các cửa ở những trận gần đây, thu hẹp phạm vi, tìm ra cửa đặt thích hợp cho ván bài sau. 

Cược 3 mặt

Nếu theo chiến lược này, việc bạn cần làm trước tiên là dự đoán vào các cửa Rồng, Hổ hoặc hòa. Giả sử nếu bạn đặt của Rồng nhưng lại thua ở trận đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đặt cửa Rồng cho đến khi thắng. 

Nếu bạn chọn đặt của Rồng đầu tiên và thắng cược, bạn sẽ chuyển sang đặt Hổ. Và ở cửa tiếp theo cũng sẽ dùng chiến lược như cửa đầu tiên và lặp lại xoay vòng như vậy.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin và một số mẹo mà K8Vina Live muốn chia sẻ với bạn để giúp bạn trong quá trình tham gia vào trò chơi này. 

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào mà K8Vina Live chưa thể giải đáp hết về Rồng Hổ trong bài viết này thì hãy đón chờ những bài viết trong tương lai.

register K8 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi cho các hội viên mới và tham gia trải nghiệm với hệ thống dự đoán hàng đầu Châu Á này.

"Bạn nên biết: Bài viết tổng hợp thông tin từ nguồn dữ liệu bóng đá uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều quan trọng là bạn đọc chọn lọc thông tin hữu ích và có nhận định của riêng mình."

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status