Kèo đội ngược dòng là gì? Thông tin loại kèo bóng đá này

Thứ Ba, 30/11/2021

kèo đội ngược dòng là gì? Thông tin loại kèo bóng đá này mới nhất như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Tìm hiểu kèo đội ngược dòng là gì

kèo đội ngược dòng là gì? Thông tin loại kèo bóng đá này

Khác biệt với những loại kèo bóng đá thông thường hiện nay thì loại kèo bóng đá lội ngược dòng – tên tiếng anh là To Win From Behind có ý nghĩa là đội bóng được người chơi lựa chọn dự đoán sẽ phải bị thua bất kỳ thời điểm nào ở trong trận đấu nhưng lại bình tĩnh lội ngược dòng và giành được ket qua bong da chiến thắng khi trọng tài chính điều khiển trận đấu thổi còi kết thúc, khi đó người dự đoán được tính là thắng cược và nhận đủ số tiền dự đoán. Lưu ý là thời gian tính kèo của trận đấu chỉ tính trong khoảng thời gian của 2 hiệp thi đấu chính thức kèm theo thời gian đá bù giờ, không tính thời gian thi đấu hiệp phụ và loạt sút penalty cân não.

Thông tin kèo đội ngược dòng mới nhất năm 2021

Cũng như tất cả các loại kèo bóng đá khác, quy định cho loại kèo đội ngược dòng này cũng không quá là khác biệt

Người chơi lựa chọn bắt cược trước trận đấu hoặc ngay trong thời gian trận đấu dang diễn ra.

Tỷ lệ kèo cược (odds) được tính ngay sau khi xác thực xong vé cược.

Kết quả: được tính từ lúc bắt cược đến hết trận thi đấu (cái này dùng cho dạng kèo running, chỉ tính từ thời khắc bắt cược không tính đúc rút trước đây ).

Vé cược hợp lệ: hiển thị “dự đoán thành công”

Trên đây là những giải đáp kèo đội ngược dòng là gì được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo đồng banh là sao?

"Bạn nên biết: Bài viết tổng hợp thông tin từ nguồn dữ liệu bóng đá uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Điều quan trọng là bạn đọc chọn lọc thông tin hữu ích và có nhận định của riêng mình."

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status