Tổng hợp tất cả các thuật ngữ xúc xắc online

Thứ Tư, 29/12/2021

Xúc xắc là một trò chơi dân gian ở Việt Nam, thường được tổ chức vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc chơi xúc xắc online không còn là điều gì mới mẻ. 

Nhưng bạn có biết tất cả các thuật ngữ thường được sử dụng trong trò chơi xúc xắc này không? Bây giờ VN88 Slot cùng bạn tìm sự khác biệt giữa xúc xắc dân gian và xúc xắc trực tuyến nhé.

Tổng quan về trò chơi xúc xắc

Xúc xắc là gì? Xúc xắc không phải quá mới lạ, thực chất trò chơi này đã ra đời từ rất lâu. 

Một trong những trò chơi dự đoán được tổ chức dưới nhiều hình thức ngoài đời và trực tuyến. Chơi online việc an toàn và minh bạch tại các sân chơi uy tín luôn được đảm bảo.

Xúc xắc đến từ đâu?

Trò chơi xúc xắc có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó du nhập vào Việt Nam.

Món ăn tinh thần không thể thiếu này thường được tổ chức trong các lễ hội miền Bắc. Không khó để bắt gặp hình ảnh mọi người tụ tập hào hứng bên bàn xúc xắc trong những dịp đặc biệt.

Để lắc xúc xắc cần những dụng cụ gì?

Công cụ xúc xắc rất đơn giản, thậm chí bạn có thể tự làm mà không cần thiết lập công cụ. Chỉ có 1 bát, 1 cái đĩa và 4 miếng (chất liệu phổ biến là giấy) cắt đều nhau. Trong xúc xắc trực tuyến, người chơi không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần tạo tài khoản, gửi tiền và chơi.

Thuật ngữ xúc xắc online

Chẵn và lẻ

Tính chẵn lẻ của trò chơi xúc xắc này tương tự như tính chẵn lẻ của toán học. Trong xúc xắc, chúng ta sử dụng từ này để mô tả kết quả của trò chơi.

Nếu kết quả hiển thị số 2 và 4 thì được gọi là số chẵn. Tương tự, kết quả ứng dụng 1 và 3 sẽ được gọi là số lẻ. Tỷ lệ thắng của cả hai cửa là 50-50.

Phỉnh

Từ này được dùng để mô tả thực tế là quân vị đã được bày sẵn trên đĩa. Quân vị có hai màu rõ rệt là trắng và đỏ. Trong dân gian thường làm bằng giấy dẹt hình tròn cứng. Nhưng trong xúc xắc trực tuyến, các quân cờ được thiết kế bởi máy tính, và có sự khác biệt rõ ràng giữa mỗi quân cờ.

Tổng hợp tất cả các thuật ngữ xúc xắc online.
Tổng hợp tất cả các thuật ngữ xúc xắc online.

Toàn màu

Kết quả trò chơi sẽ có 4 mặt màu đỏ hoặc 4 mặt màu trắng nằm trên đĩa. Khả năng xác suất này xuất hiện trong bàn cược là rất thấp. Nhưng nếu thắng cược trong trường hợp này thì tiền thưởng của người chơi sẽ rất cao. Số tiền thưởng bạn nhận được sẽ gấp 10 lần vốn tiền cược ban đầu.

Đúp cược

Đây là một thuật ngữ có nghĩa là bạn có thể thay đổi số tiền đặt cược khi cần thiết trong vòng 3 giây. Nhưng người chơi cần đặt cược cao hơn chứ không phải đặt cược thấp hơn. Hình thức này không được khuyến khích áp dụng nếu bạn không phải là người chơi chuyên nghiệp.

Hạ thầu

Mọi người sẽ nói hạ thầu để diễn tả mỗi khi họ muốn cho biết rằng họ đã đặt cược. Sau hai giây, người chơi sẽ không thể thay đổi cược hoặc đặt cược nữa.

Đôn thầu

Tất cả số tiền cược và tiền thưởng từ ván trước sẽ được sử dụng cho ván tiếp theo. Nếu không thành công thì rất nguy hiểm. Nhưng nếu bạn thắng, bạn sẽ lấy lại tất cả, ngay cả khi bạn đã thua liên tiếp trong những trận đấu trước đó. 

Ăn rùa

Thuật ngữ trong xúc xắc này được sử dụng để mô tả kết quả của 3 ván liên tiếp là chẵn hay lẻ. Nếu bạn đặt cược vào một màu, bạn sẽ thắng rất nhiều!

Tổng kết

Hiểu các thuật ngữ thường được sử dụng trong trò chơi xúc xắc có thể giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn khi chơi trò chơi. Hãy học thuộc các từ ngữ trên để áp dụng bạn nhé.

Mời bạn truy cập Dự đoán Ma cao để sử dụng tiện ịch nhận định bóng đá Macao đêm nay và ngày mai miễn phí tại cổng game VN88 Slot.

Thông tin mạng xã hội của chúng tôi

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • VN88 Slot – Link vào VN88 chính thức 2022
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ 0928893847
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Bush Trương
 • Email:‌ ‌vn88slotcom@gmail.com

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://www.ohay.tv/profile/vn88slot
 • https://visual.ly/users/vn88slotcom/portfolio
 • https://www.mapleprimes.com/users/vn88slot
 • https://www.stem.org.uk/user/1026882/
 • https://www.teachertube.com/user/channel/vn88slot
 • https://unsplash.com/@vn88slot
 • https://orcid.org/0000-0003-3783-6015

 

"Vui lòng ghi nhớ rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy tự suy luận và đưa ra nhận định cá nhân phù hợp nhất."

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status