Bóng đá Việt Nam tối 29/12: Ngoại binh Pedro Paulo tiết lộ lý do gia nhập Viettel

Thứ Ba, 29/12/2020

Ngoại binh Pedro Paulo tiết lộ lý do gia nhập Viettel; HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại sau hơn một năm chia tay bóng đá và những tin bóng đá Việt Nam tối 29/12 đáng chú ý.

Ngoại binh Pedro Paulo tiết lộ lý do gia nhập Viettel

Trong một chia sẻ mới đây, cựu tiền đạo Sài Gòn Pedro Paulo khẳng định mình ra đi không phải vì tiền mà vì những thành tích và danh hiệu.

“Nói tôi đi vì tiền là không đúng. Nếu vì tiền, tôi đã ở lại CLB Sài Gòn chơi thêm mùa nữa, như vậy sẽ không tốt cho sự nghiệp, không tốt cho cả CLB Sài Gòn và người hâm mộ

Tôi chọn đến CLB Viettel để hướng tới những mục tiêu cao hơn, bởi vì luôn muốn thể hiện mình. CLB Viettel chứng minh họ khao khát có được tôi như thế nào”.

=> Theo dõi kqbd nhat mới nhất hôm nay được cập nhật liên tục ngay sau khi trận đấu kết thúc tại ketquabongda.com

Bóng đá Việt Nam tối 29/12: Ngoại binh Pedro Paulo tiết lộ lý do gia nhập Viettel

HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại sau hơn một năm chia tay bóng đá

Trước khi giải hạng Nhất 2021 khởi tranh, CLB Phù Đổng bổ nhiệm HLV Hoàng Anh Tuấn vào vị trí giám đốc kỹ thuật. Ông cũng là thành viên thuộc Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Thể thao Phù Đổng. Cựu HLV U18 Việt Nam sẽ hoạch định chiến lược phát triển cho CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm về chuyên môn cũng như kết quả đào tạo và thành tích của đội bóng.

Hồi tháng 8/2019, sau thất bại với tỷ số bóng đá hôm nay 1-2 trước Campuchia, khiến Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng tại giải U18 Đông Nam Á diễn ra trên sân nhà, HLV Hoàng Anh Tuấn đệ đơn xin từ chức và được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đồng ý. Ông ra đi sau khi U18 – U19 Việt Nam 3 lần liên tiếp bị loại từ vòng bảng tại giải Đông Nam Á.

Lee Nguyễn muốn khoác áo CLB TP Hồ Chí Minh để chinh phục các danh hiệu

“Tôi muốn nói rằng tôi trở lại Việt Nam và chọn CLB TP Hồ Chí Minh để khoác áo vì đây là đội bóng có rất nhiều tham vọng”, Lee Nguyễn tiết lộ trên fanpage của CLB TP Hồ Chí Minh.

“Tôi đến đây và muốn giành những danh hiệu cùng CLB TP. HCM”, Lee Nguyễn khẳng định thêm với người hâm mộ.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | qh88 web | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status