Các môn thể thao trên không – Các môn thể thao mạo hiểm

Thứ Hai, 21/11/2022

Các môn thể thao trên không mà chúng tôi muốn đề cập đến cho bạn đọc gồm có Hang lượn, Dù lượn, Canyon Swinging, Nhảy dù và nhiều bộ môn khác. Cùng nhandinhbong.net tìm hiểu về những bộ môn thể thao này qua bài viết sau.

Các môn thể thao mạo hiểm trên không

Các môn thể thao trên không – Hang lượn

Khi tham gia bộ môn thể thao trên không hang lượn thì người chơi được treo khỏi tàu lượn của họ bằng dây nịt và được treo lơ lửng trên không trung từ một ngọn đồi có hướng gió phù hợp. Nếu không có sẵn vách đá, người chơi cũng có thể hạ thủy bằng cách kéo bằng tời kéo trên cạn. Đây là môn thể thao mạo hiểm trên không tuyệt đẹp và nhẹ nhàng. Nếu bạn trang bị đủ kiến thức thì môn thể thao này sẽ không gây ra nguy hiểm.

Dù lượn

Khi tham gia bộ môn dù lượn thì người chơi sẽ được đeo trên vai một chiếc dù lượn và được nịt chắc chắn. Áp lực của không khí vào lỗ thông hơi ở phía trước của cánh sẽ giúp tàu lượn bay trong nhiều giờ với hàng trăm dặm. Dù lượn là môn thể thao mang lại sự tự do tương tự như trượt treo nhưng dễ hạ cánh hơn.

Các môn thể thao trên không – Các môn thể thao mạo hiểm
Các môn thể thao trên không – Các môn thể thao mạo hiểm

Canyon Swinging

Canyon Swinging là một trong những môn thể thao trên không được nhiều người lựa chọn thử sức. Người chơi sẽ đứng trên đỉnh 1 ngọn núi và thả mình xuống vách núi đó. Người chơi sẽ được trang bị dây cáp bảo vệ, 1 sợi dây cao su dài để người chơi thoải mái đu đưa. Những cảnh núi non ngoạn mục sẽ thôi thúc bạn yêu thích trò chơi này đấy.

Zip-lining

Người tham gia chơi Zip-lining sẽ được ngồi trên ròng rọc và được đẩy bằng trọng lực từ đầu này sang đầu kia của dây cáp. Cũng có một số đường zip có độ cao rất khủng, con đường cao nhất thế giới là The Monster ở Puerto Rico có chiều dài 7.234 feet. Hầu hết các đường trượt zip đều ở những vị trí tuyệt đẹp để người chơi có những trải nghiệm thú vị.

Nhảy dù

Nhảy dù là môn thể thao mạo hiểm cực kỳ thông dụng. Bộ môn này thường được tổ chức là các hoạt động nhảy dù gây quỹ từ thiện thông dụng. Đây là trò chơi không quá khó thực hiện và cũng là 1 sự đào tạo thiết yếu cho những ai thường xuyên đi máy cất cánh. Cảm nhận vận tốc cùng sự không khí từ trên cao sẽ đem lại hứng khởi tột bậc cho người chơi.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kqbd của các giải đấu lớn như : Ngoại Hạng Anh, C1, C2, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha…..

Nhảy Bungee

Nhảy Bungee gồm việc nhảy từ một địa điểm có cấu trúc cao theo chiều chổng ngược đầu. Chân người chơi sẽ được buộc 1 sợi dây dài có độ đàn hồi. Khi có tín hiệu an toàn, người chơi sẽ nhảy từ trên cao xuống và sợi dây đàn hồi sẽ kéo người chơi nảy lên với 1 độ cao tương ứng. Cảm giác rơi tự do và đột ngột bị nảy lên sẽ khiến người chơi bất ngờ và hứng khởi.

Wingsuit flying

Wingsuit flying sử dụng bộ đồ bay cho phép người chơi bay trong không khí, đây là một hoạt động cảm giác mạnh phổ biến. Bộ đồ bay này được thiết kế đặc biệt cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn so với cơ thể người tiêu chuẩn từ đó tạo ra lực nâng lớn. Những bộ cánh được đặt biệt danh là ‘bộ quần áo sóc bay’ và ‘bộ quần áo người chim’ vì chúng được tạo hình giống như những chú chim, sóc và còn giúp người chơi có cảm giác tự do bay lượn trên không trung.

Các môn thể thao trên không – Free Flying

Free Flying cũng giống như môn nhảy dù truyền thống nhưng ở bộ môn này vị trí thẳng đứng nơi người nhảy dù rơi chân trước hoặc đầu trước. Điều này cho phép người chơi tăng tốc độ cao hơn nên nó nguy hiểm hơn một chút, kích thích hơn 1 chút.

Đặc điểm chung của những môn thể thao mạo hiểm này chính là giúp người chơi có cảm giác bay bổng, hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài khả năng chinh phục không gian trên không, người chơi còn được đắm mình trong những cảnh vật tuyệt đẹp. Để chơi được những trò chơi mạo hiểm trên không này người chơi cần phải can đảm, bản lĩnh, sự yêu thích và muốn chinh phục không gian,…

BASE Jumping

BASE Jumping là môn thể thao tương tự như nhảy dù nhưng có phần nguy hiểm hơn. Khi tham gia bộ môn thể thao này người chơi sẽ nhảy từ vách núi xuống. BASE Jumping được xem là một trong những môn thể thao mạo hiểm nguy hiểm nhất. Vì vậy bộ môn này còn bị coi là bất hợp pháp ở một số nơi. Vì vậy trước khi tham gia chơi bộ môn này bạn cần tham khảo cũng như suy nghĩ kỹ lưỡng trước nhé!

Bài viết trên chúng tôi đã đã liệt kê chi tiết về các môn thể thao trên không cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như : Ngoại Hạng Anh, C1, C2, Đức, Ý, kết quả bóng đá pháp, Tây Ban Nha…..

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status