Tìm cách xem bóng đá trực tuyến trên Facebook

Tháng Bảy 12, 2022

Tìm cách xem bóng đá trực tuyến trên Facebook để theo dõi những trận đấu bóng đá đang diễn ra. Nhưng việc chưa có bản quyền phát sóng các trận đấu chính thức nên không phải ai cũng tìm được link xem bóng dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn bạn tham khảo cách xem link trực tuyến trên FB theo nhandinhbong.net

Phát sóng trực tiếp bóng đá trên Facebook là như nào

Update mới nhất thì hiện tại rất khó chiếu trực tiếp bóng đá trên facebook. Anh em có thể tạo tài khoản và xem qua Gapo nhé.

Hiện nay, bởi vì đa phần các trận bóng của các giải đấu đều được các bên mua bản quyền phát sóng. Nền tảng Facebook cũng đang cố gắng có thể có được bản quyền phát sóng các trận đấu này. Đặc biệt thì chính vì chưa chính thức nên các video trực tiếp bóng đá được phát sóng đều là tự phát. Điều này hoặc do một hoặc nhiều các cá nhận, tổ chức chia sẻ gián tiếp từ các nhà mạng.

Phương pháp Livetream trực tiếp từ sân cỏ, qua màn hình tivi, máy tính trên nick cá nhân, fanpage, group. Điều này đang là hình thức chủ yếu hiện nay. Đặc biệt là với việc xem bóng đá trực tuyến qua facebook sẽ có những ưu và nhược điểm như sau.

Kết quả bóng đá World Cup 2022 hôm nay mới nhất. Cập nhật kqbd vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu đêm qua.

Tìm cách xem bóng đá trực tuyến trên Facebook

Ưu điểm phương pháp xem qua Facebook

 • Điều này tuy là không phải trả phí bản quyền: Nếu như vì là tự phát nên việc xem bóng là miễn phí. Điều này tuy nhiên đi cũng với nó sẽ có nhiều bất cập sẽ được đề cập sau.
 • Đặc biệt là điều này dễ dàng tìm kiếm và xem mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm phương pháp xem qua Facebook

 • Nếu như chất lượng không được tốt. Đặc biệt đây là vì hình thức livetream là chủ yếu, nên chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đi nhiều so với qua các kênh sóng khác.
 • Điều này thì có nhiều bình luận gây nhiễu khi đang xem. Qua đó Facebook là mạng xã hội đa chiều, nên trong lúc xem bạn sẽ thấy nhiều hình luận. Đặc biệt là các icon cảm xúc trên màn hình. Chắc chắn thì điều này thường xuyên gây khó chịu cho người xem.
 • Thường xuyên bị giật lag khi đang xem. Bởi vì đây là vấn đề tất yếu vì nó phụ thuộc vào đường truyền của người livetream.
 • Nếu như thời gian trực tiếp bị chậm hơn so với thực tế khá nhiều.
 • Có thể là không phải trận đấu nào cũng có trên facebook. Bởi vì đây là tự phát nên thông thường các trận cầu hot, hấp dẫn sẽ được phát trên facebook.
 • Bên cạnh đó cũng có thể bị ngắt vì vi phạm bản quyền. Nếu như mà nhà đài thường xuyên truy quét các trận bóng phát sóng lậu. Điều này chính vì thế vấn đề bị ngắt đột ngột sẽ thường diễn ra.

Cách tìm xem bóng đá trực tiếp trên facebook

Cách 1: Chúng ta cùng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của Facebook.

Điều này có thể là bạn nhập tên trận bóng muốn xem vào thanh tìm kiếm. Hoặc nhận định bóng đá hôm nay  là nếu có thì kết quả sẽ trả lại các video livetream trận đấu đang diễn ra. Đặc biệt thì điều này bạn chỉ cần truy cập vào là có thể xem dễ dàng. Bởi vì có thể thì đây là cách đơn giản giúp bạn tìm kiếm được video trận đấu.

Mẹo nhỏ: Đối với người hâm mộ để tìm được video chất lượng, bạn hãy để ý vào lượng người đang xem. Đặc biệt là nếu Video trực tiếp có lượng xem đông thì thông thường chất lượng sẽ tốt hơn.

Cách 2: Phương pháp về việc tham gia và các group thể thao bóng đá.

Đặc biệt là việc tham gia vào các group sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật các trận đấu. Bởi vì đa số thông trường các link xem trực tiếp sẽ được người dùng chia sẻ ở các hội nhóm. Đặc biệt thì có thể bạn nên tham gia 1 vài group để tìm kiếm thêm link xem trực tiếp.

Có nên xem trực tiếp bóng đá qua Facebook hay không ?

Mặc dù xem bóng đá trên facebook nhiều người ưa thích và diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên nhưng vẫn còn rất nhiều hạn chế. Người hâm mộ để có thể trải nghiệm tốt hơn thì bạn nên dùng các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến như K+, VTVGO, FPT Play… khi có điều kiện.

Điều này hoặc bạn có thể tham khảo các kênh xem bóng đá trực tiếp khác trên mạng. Tuy nhiên thì hiện nay có nhiều trang web phát sóng tất cả các trận đấu có thể kể đến là:

 • Ngoac TV
 • 11met.TV
 • XoacTV
 • Thevang
 • Anhem tv

Trên đây là thông tin chia sẻ cách xem bóng đá trên facebook được thống kê bên trên. Chúng tôi, hi vọng các bạn có thể trải nghiệm được tất cả các trận đấu bóng đá đang diễn ra. Bài viết chúng tôi chúc các bạn xem bóng vui vẻ.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay

DMCA.com Protection Status