Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không, kết hôn năm nào tốt

Tháng Tám 17, 2021

Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không, kết hôn năm nào tốt. Khi hai tuổi này kết duyên với nhau có những điểm mạnh điểm yếu gì. Hãy cùng chuyên mục tâm linh tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1994

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 1994
Mệnh Kiếm Phong Kim Sơn Đầu Hỏa
Cung Cấn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

2. Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không

Để tìm hiểu xem tuổi chồng sinh năm 1992 và vợ 1994 có hợp nhau không chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trên nhiều yếu tố như thiên can, địa chi hay yếu tố thiên mệnh chi tiết cùng tìm hiểu sau đây

Chồng 1992-vo-1994-co-hop-nhau-khong
Chồng 1992-vo-1994-co-hop-nhau-khong

2.1. Chồng 1992 vợ 1994 hợp nhau không xét trên yếu tố mệnh chồng và vợ

  • Mệnh của người chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh của người vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai vật thể cùng nương tựa vào nhau để phát triển, quan hệ tương khắc chính là biểu hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Nói một cách cụ thể hơn thì sự tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng phát triển của nhau. Một điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Kim và mệnh Hỏa trong phong thủy.

2.2. Xét can chi chồng Nhâm Thân vợ Giáp Tuất

  • Can chi của người chồng: Nhâm
  • Can chi của người vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Xét trong 10 thiên can thì, sự kết hợp giữa Nhâm – Giáp theo tử vi được coi là không xung mà cũng không hợp. Xét cho cùng, thì đối với những người mang thiên can Nhâm và thiên can Giáp đều có sự tương trung, và cân bằng trong tính cách, lối sống. Chính bởi vậy nếu như hai người này nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

2.3.Xét thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1994

  • Địa chi của người chồng 1992: Thân
  • Địa chi của người vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Thuật ngữ Tam Hợp trong phong thủy sẽ được hiểu đó chính là 3 tuổi rất hợp nhau, với những nét tương đồng và được coi là rất tốt. Cùng với các địa chi kết hợp với nhau được coi là Tam Hợp nghĩa là khi kết hôn hoặc sinh con tuổi bố mẹ và con cái thuộc cùng nhóm tuổi giúp gia đình tăng thêm vượng khí, ở đây công việc được thuận lợi, gia đình được thuận hòa và hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Giáp Tuất chồng Nhâm Thân

  • Cung phi của người chồng: Cấn
  • Cung phi của người vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Hoạ hại:  Tuổi vợ chồng nết gặp phải Họa Hại thì rất dễ nảy sinh ra nhiều tai họa, và chúng cũng có thể ập tới với gia đình bạn bất cứ lúc nào. Điều này sẽ khiến cho những người trong gia đình gặp điều bất lợi, từ đó rất có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1992 vợ 1994

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Theo phong thủy ngũ hành cung phi luôn có sự tương tác và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chứ sẽ không tồn tại độc lập. Trong đó thì Thổ và Hỏa được coi là một cặp tương sinh. Có nghĩa là ở giữa hai hành này thành nên mối quan hệ đồng hành và nương tựa vào nhau để có thể cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt đẹp nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 5/10: Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không? Qua kết quả này có thể thấy rằng 2 tuổi này tương hợp, tuy nhiên vẫn cso đôi chút xung khắc. Chúng ta có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới những cãi vã bởi khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Nên có phương pháp hoá giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hay chọn năm sinh con hợp tuổi,…. Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

Trên đây là tổng hợp thông tin chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không. Hy vọng với những kiến thức này bạn sẽ có được thông tin bổ ích để bạn tìm được người tâm đầu ý hợp.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay

DMCA.com Protection Status