Lý giải điềm báo nháy mắt trái mang đến ý nghĩa gì?

Tháng Mười 6, 2019

Đôi mắt luôn được ví như cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên trong một khoảng thời gian nhất định bạn bị nháy mắt trái liên tục và bạn không biết hiện tượng này sẽ mang đến cho bạn điềm báo gì?Hãy cùng nhandinhbong.net đi tìm hiểu ngay nhé. 

1. Nguyên nhân gây nên hiện tượng nháy mắt trái

điềm báo nháy mắt trái
Nguyên nhân gây nên hiện tượng nháy mắt trái

Nháy mắt trái nhìn theo góc độ khoa học

-Theo Tây y: Nháy mắt trái được hiểu là do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sự rối loạn này do mắt người bệnh phải làm việc với cường độ cao trong thời gian dài. Khi đó mí mắt sẽ nhắc nhở bạn bằng cách giật mí mắt lên xuống liên tục như muốn gửi đến bạn thông điệp rằng chúng cần được nghỉ ngơi. Nếu gặp hiện tượng này bạn nên thư giãn và tra thuốc nhỏ mắt, nghỉ ngơi nơi có ánh sáng dịu hơn sẽ tốt cho mắt.

-Theo Đông Y: Hiện tượng giật mắt trái theo đông y được hiểu thường do cơ thể người quá lao lực, tâm trí bị tổn thương, gân thịt mất tư dưỡng gây ra. Nếu người bệnh bị nhẹ, hiện tượng giật mí xảy ra ít thì không cần điều trị, trái lại nếu giật mắt trái thường xuyên thì nên điều trị ngay.

Nháy mắt trái nhìn theo góc độ tâm linh

Theo góc độ tâm linh, nháy mắt trái cũng có rất nhiều điều dự đoán về tương lai. Theo tâm linh khi bạn máy mắt trái liên tục thì được dự đoán điềm báo theo các múi giờ hàng ngày, bạn hãy xem thời điểm mà mình như vậy thì sẽ có ý nghĩa như nào theo luận giải dưới đây nhé.

2. Nháy mắt trái theo giờ qua quan niệm tâm linh

diem-bao-nhay-mat-trai
Nháy mắt trái theo giờ qua quan niệm tâm linh

Giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h – 1h

Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian này thì điều này báo hiệu bạn sắp có bạn bè ở xa về thăm. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm. Bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ với bạn bè khá vui vẻ.

Giật mắt trái từ 1h – 3h

Giật mắt trái trong khoảng thời gian này chứng tỏ rằng có thể bạn đang thấy buồn bực do người thân trong gia đình gây ra việc này. Đây có thể sẽ là một câu chuyện xích mích nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận đề phòng trong thời điểm này.  Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa nhé.

Nháy mắt trái từ 3h đến 5h

Khi mắt trái bạn giật trong khoảng thời gian này thì sẽ có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về.

Giật mắt trái từ 5h đến 7h

Dấu hiệu giật mắt trái này sẽ cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày. Bạn cũng sẽ được quý nhân tương trợ nên hãy mỉm cười để đón nhận thôi nhé.

Nháy mắt trái từ 7h đến 9h

Khoảng thời gian này sẽ có người nên quấy rầy bạn nên bạn hãy tránh xa hoặc ẩn náu ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu như bạn không muốn bị người khác đến làm phiền. Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

Giật mắt trái từ 9h đến 11h

Bạn khá may mắn nếu giật mắt trái trong khoảng thời gian này đấy nhé, hãy dành bụng sẽ có người mời bạn đi ăn uống đấy thôi.

Nháy mắt trái từ 11h đến 13h

Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý. Bạn cũng hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón chờ niềm vui thôi nào.

Giật mắt trái từ 15h đến 13h

Nháy mắt trái trong khoảng thời gian này tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Bạn hãy mỉm cười để đón nhận nó ngay nhé.

Nháy mắt trái từ 15h đến 17h

Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị giật mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Giật mắt trái từ 17h đến 19h

Giật mắt trái trong khoảng thời gian này cho thấy sắp có họ hàng sẽ đến thăm nhà bạn đấy. Gia đình bạn sắp có khách đến bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

Nháy mắt trái từ 19h đến 21h

Bạn sắp có lộc may mắn đến với mình rồi đấy nhé. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.

Giật mắt trái từ 21h đến 23h 

Trong khoảng thời gian này cho thấy gia đình bạn sắp có khách quý đến thăm, nên chuẩn bị chu đáo để đón khách quý nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn những điềm báo của giật mắt trái. Hãy cùng chúng tôi đi xem thêm những điềm báo tiếp  điềm báo ngứa tai trái mang đến ý nghĩa gì? nhé.

Từ khóa: điềm báo,

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | xoilac tv | Trực tiếp bóng đá tốc độ cao | trực tiếp boóng đá hôm nay

DMCA.com Protection Status