Nằm mơ thấy có thai là điềm báo gì? Liên quan đến cặp số nào?

Thứ Năm, 6/06/2019

Trong giấc mơ nhiều khi chúng ta nằm mơ thấy có thai, liệu đó là điềm xấu hay điềm lành, hãy cùng sổ mơ tìm hiểu nhé!

Đêm qua bạn nằm mơ thấy mình mang thai? Điều này khiến bạn băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại mơ thấy điều này? Mang thai có nghĩa là sự xuất hiện của một sinh linh mới và sinh linh ấy đang bắt đầu lớn dần và phát triển bên trong cơ thể bạn. Thế nhưng, việc nằm mơ thấy mang thai lại thường phản ánh nhiều thay đổi trong cuộc sống cá nhân bạn hơn là biểu tượng cho đứa bé trong bụng. Đôi lúc, đàn ông cũng mơ thấy mình đang mang thai đấy.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy có thai

Nếu bạn mơ thấy mình đang mang thai thì điều này chứng tỏ rằng một số khía cạnh cũng như các công việc dự định của bạn ngày càng có sự phát triển. Tuy nhiên, vì một số yếu tố tác động nên bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng và chưa sẵn sàng để thực hiện các kế hoạch đó.

Mơ thấy người khác có thai chứ không phải vợ mình thì điềm báo là bạn đang có những mối quan hệ ngoài luông và hãy nên kết thúc “ngay và luôn” những mối quan hệ này nếu không thì sẽ bị phát hiện và gia đình đổ vỡ.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này nhưng bạn vẫn chưa có con mặc dù đã kết hôn từ lâu thì điều này có nghĩa rằng bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố, thành mẹ của đứa trẻ. Giấc mơ này đang phản ánh ước mơ của bạn hiện tại.

mo-thay-co-thai
Nằm mơ thấy có thai là điềm báo gì? Liên quan đến cặp số nào?

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết hôn, chưa có vợ (chồng) và chưa từng bàn đến chuyện sinh con mà gặp giấc mơ này thì cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai. Vì thế bạn luôn tỏ ra muốn trì hoãn hoặc sợ phải thực hiện những nhiệm vụ đó.

Mơ thấy vợ mình có thai với người khác thì đây đương nhiên là điềm báo không tốt (không ai muốn mơ giấc mơ này cả), cụ thể điềm báo là vợ chồng bạn đã không còn chia sẽ những mục tiêu chung với nhau nữa. Ngoài ra điềm báo này còn cho thấy những định hướng trong cuộc sống của bạn sẽ bị chuyển sáng một hướng đi mới, khác vối những gì bạn dự định.

Nếu bạn nằm mơ mà biết rõ giới tính của em bé trong bụng là gái hay trai thì chứng tỏ bạn đang rất bận tâm về giới tính của con mình. Hoặc đó có thể là điều thể hiện mong muốn bạn đang rất muốn có con trai hoặc con gái.

Mơ thấy em bé chết trong bụng là điềm báo hiệu cho thấy những kế hoạch mà bạn đang nỗ lực thực hiện đang có nguy cơ bị thất bại hay không đạt được kết quả tốt như bạn mong muốn.

Mơ thấy người yêu của bạn đang mang bầu, điều này cho thấy tình cảm của hai bạn đã chín muồi, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cũng có thể do hai người đã nếm trái cấm và chưa muốn kết hôn thì có thể điều bạn lo sợ hàng ngày ảnh hướng tới tâm lí của bạn khi ngủ dẫn đến giấc mơ này.

Khi nam giới mơ thấy mình có bầu thì nên cẩn thận vì bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình. Bạn luôn cảm thấy bất ôn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân, đồng thời những đóng góp cho cuộc sống của mình chưa được thiệt thực. Giấc mơ này cũng có ý nghĩa rằng bạn đang có một số sai sót cần phải sửa lại.

Mơ thấy mình mang thai trong niềm vui và sự chúc mừng của mọi người thì xin chúc mừng bạn. Bạn sắp có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn và luôn cảm thấy an yên, thanh thản mỗi ngày.

Con số may mắn liên quan tới giấc mơ thấy có thai

– Nếu nằm mơ thấy có bầu thì đánh số 29, 39 hoặc 09.

– Mơ thấy đi nạo thai thì đánh số 42, 63 hoặc 53.

– Mơ thấy mang thai con trai đánh số 00, 60 hoặc 02.

– Nằm mơ thấy đàn bà có bầu đánh con 10 hoặc 82.

– Nằm mơ thấy có thai là con gái đánh cặp 78 hoặc 23.

– Nằm mơ thấy người khác mang thai nhưng lại thai đôi thì đánh đề số 23, 99, 45.

– Mơ người thân là đàn ông có thai nên đánh số 74 hoặc 47.

– Chiêm bao thấy người đàn ông có chửa nên đánh số 96 hoặc 69. 

– Ngủ mê thấy chồng mình mang bầu đánh con 93 hoặc 91.

– Mơ thấy mình sinh đôi đánh con 22 hoặc 44.

– Mộng thấy mình có bầu nhiều lần, bạn nên ghi số 37 hoặc 06. 

– Mơ đẻ mổ ở trong viện nên ghi số 35 hoặc 53.

– Mơ thấy đẻ thường trong viện nên đánh số 27 hoặc 25.

– Mơ thấy bạn vừa mới đẻ con xong nên đánh số 51 hoặc 15.

– Mơ thấy mình có bầu sắp sinh đánh đề số 43 hoặc 34.

– Chiêm bao mình chuyển dạ nên đánh con 18 hoặc 04. 

– Mơ thấy cấp trên, đối tác, đồng nghiệp có bầu nên đánh con 03 hoặc 33.   

– Nằm mơ thấy người khác mang thai đánh con 02 hay 22 hay 29.

– Nằm mơ thấy que thử thai 2 vạch đánh con 09 hay 67.

– Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 02 hay 97.

– Ngủ mơ thấy có em bé đánh con 23 hoặc 78.

Xem Thêm: Nằm mơ thấy xem bói là điềm báo gì? Liên quan đến cặp số nào?Chúc các bạn có những thông tin hữu ích.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | qh88 web | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status