Nhận định kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8

Thứ Ba, 15/08/2023

Nhận định kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8 khuôn khổ bán kết World Cup nữ. Nữ Tây Ban Nha cũng thua kém kinh nghiệm Nữ Thụy Điển.

Nhận định kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Tới đây trong khuôn khổ tỷ số bóng đá bán kết World Cup nữ 2023, nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển sẽ có cuộc chạm trán lẫn nhau. Đây là trận đấu mà Soi Kèo Số nhận định rằng cơ hội đang chia đều cho cả hai khi mà tương quan so sánh đang là những sự cân bằng đáng kể.

Thụy Điển đã có khởi đầu khá chậm chạp tại giải đấu năm nay khi vất vả đánh bại Nam Phi. Thế nhưng sau đó, họ như tìm được công thức chiến thắng và trở nên không thể bị đánh bại. Cụ thể, họ đánh bại lần lượt Italia, Argentina và Mỹ để bước vào vòng tứ kết. Tại đây, họ lỳ lợm đánh bại thêm Nhật Bản để góp mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất.

Trong khi đó với Tây Ban Nha, đội tuyển này cũng đang thể hiện một bộ mặt tương đối ổn. Dù vậy nếu so với Thụy Điển thì có lẽ Tây Ban Nha vẫn ở thế đuối hơn khi họ phải chật vật tiến vào bán kết. Đây cũng là lần đầu tiên họ góp mặt tại top 4 của giải đấu và có cửa tiến vào chung kết.

Nhận định kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8
Nhận định kèo Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8

Nhận định kèo Châu Á Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Tỷ lệ châu Á (0:1/2): Nữ Tây Ban Nha không thắng ở trận đối đầu vừa rồi trước nữ Thụy Điển. Mới nhất, nữ Tây Ban Nha thua kèo 3/5 trận đấu tại kết quả bóng đá World Cup nữ 2023. Trong khi đó, nữ Thụy Điển thắng kèo cả 4 trận đấu vừa qua.

Nhận định kèo Tài Xỉu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Tỷ lệ O/U (2 1/4): Trận đối đầu vừa rồi giữa nữ Thụy Điển và nữ Tây Ban Nha có tỷ số xỉu 2 1/4. Trận đấu gần nhất của nữ Tây Ban Nha và 2/3 trận đấu mới đây của nữ Thụy Điển cũng có tỷ số xỉu 2 1/4.

Đội hình ra sân Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển

Nữ Tây Ban Nha: Coll; Hernandez, Paredes, Ivana, Batlle; Bonmati, Abelleira, Hermoso; Paralluelo, Caldentey, Gonzalez

Nữ Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldahl, Rubensson; Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius

Dự đoán kết quả Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Thụy Điển: 0-1

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 |

DMCA.com Protection Status