Tin bóng đá 28/3: Hazard dự cảm điềm xấu mình lây nhiễm dịch Covid-19

Thứ Bảy, 28/03/2020

Tin bóng đá 28/3: Hazard dự cảm điềm xấu mình lây nhiễm dịch Covid-19; Dybala lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau 1 tuần nhiễm Covid-19; Ngoại hạng Anh muốn kéo dài chuyển nhượng hè 2020.

Hazard dự cảm điềm xấu mình lây nhiễm dịch Covid-19

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại với đài RTBF khi đang bị cách ly ở Madrid (Tây Ban Nha), Eden Hazard thừa nhận: “Sợ nhiễm Covid-19 không ư? Có chứ, tôi cũng giống những người khác thôi. Nhưng trên hết, tôi còn sợ sẽ làm lây truyền nó cho người khác hơn. Nếu tôi nhiễm bệnh, tôi nghĩ mình vẫn có thể kiểm soát nó. Hiện giờ, tôi cố gắng tập luyện thể lực để chống bệnh và có kqbd tốt hơn.

Chúng tôi đã được hỗ trợ bởi những người sẵn sàng giúp chúng tôi chữa khỏi. Nhưng tôi biết rằng có những người có thể trạng yếu hơn đã và đang trải qua thời gian tồi tệ hơn chúng tôi và đó là điều mà tôi rất quan tâm.”

Tin bóng đá 28/3: Hazard dự cảm điềm xấu mình lây nhiễm dịch Covid-19

Dybala lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau 1 tuần nhiễm Covid-19

Ngày 21/3 là thời điểm chân sút người Argentina chính thức nhận kết quả dương tính. Cùng với anh còn có người bạn gái Oriana Sabatini. Anh nhanh chóng được điều trị và vừa có những chia sẻ đầu tiên về những gì mình đã trải qua.

Dybala nói: “Hiện tại tôi cảm thấy ổn. Thực tế là đã ổn hơn rất nhiều sau khi đã phải trải qua các triệu chứng nặng trong một vài ngày. Đã có lúc tôi không thể thở được. Chỉ 5 phút sau khi bắt đầu khó thở, cơ thể tôi vô cùng nặng nề và không còn sức lực”.

Ngoại hạng Anh muốn kéo dài chuyển nhượng hè 2020

Các CLB Ngoại hạng Anh đang thảo luận khả năng kéo dài kỳ chuyển nhượng hè 2020 đến tháng 1/2021 vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Sự bùng phát của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp mới tại châu Âu khiến kỳ chuyển nhượng hè dự kiến mở cửa vào tháng 7 năm nay có thể bị trì hoãn.

Hiện tại, các giải vô địch châu Âu cũng chưa biết khi nào sẽ thi đấu trở lại khi số lượng người nhiễm bệnh và tử vong vì COVID-19 vẫn tăng lên qua từng ngày. Trong trường hợp xấu nhất, kết quả của mùa này sẽ bị hủy bỏ. Hiện tại, FIFA cũng đang họp bàn về phương án sắp xếp lịch thi đấu ngoại hạng anh và chuyển nhượng cầu thủ phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | qh88 web | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status