Xem tuổi Chồng Nhâm Thân 92 vợ Giáp Tuất 94 có hợp nhau không

Thứ Năm, 26/08/2021

Xem tuổi vợ chồng giữa chồng 92 vợ 94 Giáp Tuất có hợp nhau không. Khi xem tuổi giữa Nam Nhâm Thân kết duyên với nữ Giáp Tuất cần phải chú ý những gì để chồng vợ 92-94 được hạnh phúc. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Thông tin tuổi Chồng 92 vợ 94 Giáp Tuất

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 1994
Mệnh Kiếm Phong Kim Sơn Đầu Hỏa
Cung Cấn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa
Chồng sinh năm 92 vợ sinh năm 94 có hợp nhau không
Chồng sinh năm 92 vợ sinh năm 94 có hợp nhau không

2. Xem tuổi Chồng 92 vợ 94 có hợp nhau không

Khi xem tuổi vợ chồng giữa nam sinh năm 1992 Nhâm Thân và nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất có hợp nhau không thì chúng ta cần phải xem xét trên nhiều yếu tố như thiên can địa chi, ngũ hành, hay cung phi bát tự. Cùng tìm hiểu chi tiết qua từng mục cụ thể như sau

2.1. Xét về mệnh chồng tuổi Nhâm Thân vợ tuổi Giáp Tuất

  • Mệnh của người chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh của người vợ 1994: Dương Hỏa

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong mối quan hệ vợ chồng nêu tương khắc được hiểu là hủy diệt lẫn nhau . Nói một cách cụ thể hơn thì tương khắc chính là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng và phát triển của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự kết hợp của mệnh Kim và mệnh Hỏa trong phong thủy.

2.2.Xét yêu tố can chi chồng Nhâm Thân vợ Giáp Tuất

  • Can chi của người chồng: Nhâm
  • Can chi của người vợ: Giáp

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mối quan hệ bình hòa được coi là không xung không hợp, đó là mối quan hệ giữa Nhâm và Giáp. Xét cho cùng, hai tuổi này một người mang thiên can Giáp, một người Nhâm đều có sự tương trung, cân bằng trong tính cách, lối sống. Cho nên, nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ ở trạng thái bình hòa tức là mọi thứ đều cân bằng, tự chủ và tương đối ổn định.

2.3.Xét thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1994

  • Địa chi của người chồng 1992: Thân
  • Địa chi của người vợ 1994: Tuất

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp : Tam hợp đươc hiểu là khi kết hôn hoặc sinh con nếu bố mẹ, con cái cùng nhóm tuổi thì sẽ giúp gia đình tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự vợ Giáp Tuất chồng Nhâm Thân

  • Cung phi của người chồng: Cấn
  • Cung phi của người vợ: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Hoạ hại: Trong phong thủy thì Hoạ Hại được xem là một trong 4 hướng không tốt. Bởi vậy khi mua nhà thường tránh hướng này. Trong mối quan hệ vợ chồng mà gặp phải Họa Hại thì cũng sinh ra nhiều tai họa, chúng có thể ập đến với gia đình bất cứ lúc nào, nó sẽ làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1992 vợ 1994

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1994: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mối quan hệ giữa Thổ và Hỏa được coi là một cặp tương sinh. Có nghĩa là giữa hai hành này hình thành nên mối quan hệ đồng hành nương tựa vào nhau để cùng sinh trưởng hoặc bổ trợ những điều tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi giúp mệnh kia phát triển mạnh mẽ.

Kết luận: Điểm số 5/10: Chồng 1992 vợ 1994 có hợp nhau không thì câu trả lời sẽ là hai tuổi này tương đối hợp nhau tuy nhiên đâu đó vẫn tồn tại sự xung khắc. Chúng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng, có thể dẫn tới cãi vã do khắc khẩu, tiền bạc hao hụt. Bởi thế nếu cùng nhau chung sống thì cần phải tìm biện pháp hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy, hoặc chọn năm sinh con hợp tuổi… Đặc biệt, muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, các bạn cần tin tưởng lẫn nhau, nhường nhịn nhau để giữ hoà khí trong gia đình.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | qh88 web | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status