Xem tuổi Chồng 90 vợ 92 Nhâm Thân có hợp nhau không

Thứ Ba, 31/08/2021

Xem tuổi Chồng 90 vợ 92 Nhâm Thân có hợp nhau không. Hai tuổi nam Canh Ngọ nếu kết hôn với nữ Nhâm Thân 1992 cần phải chú ý tới những điều gì để hôn nhân được hạnh phúc. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Thông tin tuổi Chồng 90 Canh Ngọ và vợ 92 Nhâm Thân

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1990 1992
Năm sinh âm lịch Canh Ngọ Nhâm Thân
Ngũ hành bản mệnh Lộ Bàng Thổ Kiếm Phong Kim
Cung phi Khảm Đoài
Niên mệnh năm sinh Thủy Kim
Chồng 90 vợ 92 Nhâm Thân có hợp nhau không
Chồng 90 vợ 92 Nhâm Thân có hợp nhau không

2. Xem tuổi Chồng 90 Canh Ngọ vợ 92 Nhâm Thân có hợp nhau không

2.1. Xét yếu tố mệnh của chồng 1990 Canh Ngọ vợ 1992 Nhâm Thân

  • Mệnh của người chồng 1990: Dương Thổ
  • Mệnh của người vợ 1992: Dương Kim

=> Tương sinh đạt điểm – 2/2 – Tương sinh: Mối quan hệ giữ vợ chồng đạt tương sinh có nghĩa là vật này sẽ bồi đắp và nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển hơn. Người này sẽ giúp người kia đạt được những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Thổ và mệnh Kim chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

2.2.Xét yếu tố can chi của vọ Nhâm Thân và Chồng Canh Ngọ 1990

  • Can chi của người chồng: Canh
  • Can chi của người vợ: Nhâm

=> Bình Hoà- được 1/2 điểm : Trong xem tuổi vợ chồng có nhiều cách và những quan điểm khác nhau để xem hai người xung hợp ra sao. Trong đó, xét theo thiên can được cho là phổ biến và đem lại kết quả chính xác nhất. Thiên can của hai vợ chồng là Canh – Nhâm đạt Bình Hoà, cho thấy cuộc sống vợ chồng mọi thứ đều ở mức Trung BÌnh, không xung cũng không hợp, không xấu mà cũng không tốt. Nó ở mức cân bằng, tự chủ và tương đối an toàn.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi của chồng 1990 Canh Ngọ và vợ 1992 Nhâm Thân

  • Địa chi của người chồng 1990 : Ngọ
  • Địa chi của người vợ 1992: Thân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Sự kết hợp giữa địa chi Ngọ và địa chi Thân tạo nên sự bình hoà có nghĩa là mối quan hệ căn bằng của cái tốt và cái xấu giữa hợp và xung, ở bên nhau cũng được và nếu không cũng không sao.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự vợ Nhâm Thân 1992 chồng 1990

  • Cung phi của người chồng: Khảm
  • Cung phi của người vợ: Đoài

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Hoạ Hại trong phong Thuỷ được coi là hướng không tốt, nhà nếu theo hướng này thì có hung khí, gây tai hoạ. Bởi vậy người ta thường tránh hướng này. Nếu xem tuổi vợ chồng mà gặp Hoạ Hại thì sẽ sinh ra nhiều bất trắc, tai hoạ có thể ập đến bất cứ lúc nào. Nó làm cho người trong gia đình gặp bất lợi, từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi của chồng Canh Ngọ 1990 và vợ Nhâm Thân 1992

  • Ngũ hành cung phi của chồng 1990: Thủy
  • Ngũ hành cung phi của vợ 1992: Kim

=> Tương sinh đạt Tổng điểm – 2/2 : Hàm nghĩa tương sinh chính là để chỉ mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để cùng vận động và phát triển không ngừng. Đây cũng là mối quan hệ giữa hai hành Thủy và Kim trong ngũ hành cung phi. Hai yếu tố này gặp nhau không chỉ là bổ trợ cho nhau những điều tốt đẹp cho nhau mà còn tạo điều kiện giúp nhau lớn mạnh, vươn xa.

Như vậy khi xem tuổi vợ chồng 92, 90 có hợp nhau hay không chúng ta thấy rằng hai tuổi khá hợp nhau vì đạt 6/10 điểm. Tuy nhiên cuộc sống thường ngày khó tránh khỏi xung khắc cho nên cần giải pháp dung hoà, hoá giải hợp lý bằng những phương pháp như sinh con hợp tuổi, sử dụng yếu tố phong thuỷ để cuộc sống được hạnh phúc, tài chỉnh cải thiện. Đồng thời vợ chồng nên nhường nhịn nhau để tránh những xung đột không đáng có.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status