Xem tuổi nam 89 Kỷ Tỵ và nữ 97 Đinh Sửu có hợp nhau không

Thứ Ba, 31/08/2021

Xem tuổi nam 89 Kỷ Tỵ và nữ 97 Đinh Sửu có hợp nhau không. Hai tuổi Kỷ tỵ sinh năm 1989 và nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 khi kết đôi với nhau cần phải lưu ý những điều gì để hôn nhân hạnh phúc. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tâm linh

1. Thông tin Chồng 1989 Kỷ Tỵ và vợ 1997 Đinh Sửu

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1989 1997
Mệnh Đại Lâm Mộc Giảm Hạ Thủy
Cung Khôn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc
Nam 89 nữ 97 có hợp nhau không
Nam 89 nữ 97 có hợp nhau không

2. Xem tuổi nam 89 Kỷ Tỵ nữ 97 có hợp nhau không

Để xem tuổi của nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ và nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu có hợp nhau không chúng ta cần xem xét trên nhiều yếu tố như thiên mệnh, cung phi và nhiều yếu tố khác. Cùng đi chi tiết từng mục

2.1 Xét yếu tố mệnh của chồng 89 vợ 1997

  • Mệnh của người chồng 1989: Âm Mộc
  • Mệnh của người vợ 1997: Âm Thủy

=> Tương sinh đạt tổng điểm là 2/2 : Mối quan hệ tương sinh gữa Thủy và Mộc có nghĩa là người mang mệnh Mộc sẽ hỗ trợ và bồi đắp cho người mệnh Thủy có thể phát triển mạnh mẽ và sẽ đạt được thật nhiều những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

2.2. Xét yếu tố can chi vợ 1997 Đinh Sửu chồng 1989

  • Can chi của người chồng: Kỷ
  • Can chi của người vợ: Đinh

=> Bình Hòa đạt tổng điểm 1/2 : Mối quan hệ đạt bình hòa trong phong thủy mang ý nghĩa an toàn không hợp không khắc, có sự cân bằng, thể hiện sự hòa hợp. Hai vợ chồng có thiên can bình hòa như Kỷ – Đinh cuộc sống về cơ bản không có nhiều trở ngại mà khá tương trung và tự chủ.

2.3.Xét yếu tố thập nhị địa chi của chồng Kỷ Tỵ vợ Đinh Sửu

  • Địa chi của người chồng 1989: Tỵ
  • Địa chi của người vợ 1997: Sửu

=> Tam Hợp đạt điểm – 2/2 – Tam hợp: Tam hợp có nghĩa là khi kết hôn, sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cho gia đình được tăng thêm vượng khí, công việc thuận lợi, thuận hòa, hạnh phúc. Những gia đình có Tam Hợp là dự báo của những điều tốt lành được nhiều người mong muốn.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự vợ Đinh Sửu chồng Kỷ Tỵ

  • Cung phi của người chồng: Khôn
  • Cung phi của người vợ: Chấn

Tuyệt mạng – điểm đạt 0/2 – Tuyệt mạng: Yếu tố tuyệt mạng được xem là xấu có ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Khi xem tuổi vợ chồng phạm tuyệt mạng có nghĩa là gia đình gặp nhiều bất lợi, khó khăn, cho dù làm việc gì cũng khó thành. Không những vậy còn đem tuyệt khí vào nhà, tai hoạ ập tới, quan sự nhiễu nhưỡng.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi nam 89 nữ 97

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1989: Thổ
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1997: Mộc

Tương khắc -> đạt 0/2 : Ở đây tương khắc mang ý nghĩa ảnh hưởng không tốt tới nhau. Mối quan hệ giữa thổ và mộc chính là mối quan hệ tương khắc nghĩa là hai bên áp chế, sát phạt và cản trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau.

Như vậy có thể thấy rằng khi xem tuổi vợ chồng giữa Nam 89 và nữ 97 thì hai tuổi này đạt 5/10 điểm, như vậy hai tuổi này khá hợp nhau, tuy nhiên trong cuộc sống vợ chồng cũng khó có thể tránh khỏi những điều xung khắc cho nên tốt nhất để cuộc sống được tốt đẹp đôi bên nên tìm đới phương pháp hóa giải để cuộc sống được hạnh phúc tốt đẹp hơn.

Cuộc đời mỗi người phụ thuộc vào Phúc – Phận – Vận – Mệnh, dù Phận, Vận, Mệnh có thế nào thì cũng đều xếp sau chữ Phúc. Bởi vậy để có được cuộc sống hôn nhân hanh phúc thì hai bạn cần phải gìn giữ cuộc sống lành mạnh, luôn yêu thương và san sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, sống phúc đức thì tự khắc may mắn sẽ mỉm cười, cuộc sống sẽ ấm no, đủ đầy.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | bet188 |188 | fun88

DMCA.com Protection Status