Nam 92 Nhâm Thân và nữ 97 Đinh Sửu có hợp nhau không

Thứ Tư, 1/09/2021

Nam 92 Nhâm Thân và nữ 97 Đinh Sửu có hợp nhau không. Hai tuổi này khi kết hôn có điểm nào tốt điềm nào chưa tốt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục tâm linh

1. Thông tin tuổi chồng 1992 vợ 1997

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1992 1997
Mệnh Kiếm Phong Kim Giảm Hạ Thủy
Cung Cấn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc
Nam 92 nữ 97 có hợp nhau không
Nam 92 nữ 97 có hợp nhau không

2. Nam 92 và nữ 97 có hợp nhau không ? 

Để xem tuổi giữa nam 92 và nữ 97 có hợp nhau không thì chúng ta cần phải xem xét ở nhiều khía ạnh và yếu tố khác nhau. Như là Thiên can, địa chi, cung phi, cung mệnh. Chi tiết từng mục sẽ được phân tích chi tiết dưới đây.

2.1. Xét yếu tố mệnh nam Nhâm Thân 92 và nữ Đinh Sửu 97

  • Mệnh của người chồng 1992: Dương Kim
  • Mệnh của người vợ 1997: Âm Thủy

=>  Tương sinh – Tổng điểm – 2/2 : Tương sinh để chỉ mối quan hệ song hành, cộng hưởng và cùng nhau thúc đẩy cũng như hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển giữa vật này với vật kia. Mối quan hệ giữa mệnh Kim và Thuỷ chính là mối quan hệ tương sinh, tốt cho đôi bên, người này sẽ dựa vào người kia, cùng nhau đi lên.

2.2. Xét yếu tố can chi của Nam 92 và nữ 97

  • Can chi của người chồng: Nhâm
  • Can chi của người vợ: Đinh

Tương sinh – Tổng điểm – 2/2 : Mối quan hệ giữa chi Nhâm và Đinh cũng là một cặp tương sinh. Sự kết hợp này không những mang lại may mắn, thuận lợi mà trên hết đó chính là tiền đề và cơ sở can kia có thể sinh sôi và phát triển mạnh mẽ.

2.3. Xét yếu tố thập nhị địa chi vợ 1997 chồng 1992

  • Địa chi của người chồng 1992: Thân
  • Địa chi của người vợ 1997: Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Mối quan hệ giữa Thân và Sửu được coi là BÌnh Hoà có nghĩa là đặc tính không tốt nhưng cũng không xấu, không hợp cũng không khắc. Mà ở vị trí cân bằng giữa cả 2 ranh giới.

2.4. Xét yếu tố cung phi bát tự vợ Đinh Sửu chồng Nhâm Thân

  • Cung phi của người chồng: Cấn
  • Cung phi của vợ: Chấn

Tổng điểm – 0/2 – Lục sát : Mối quan hệ vợ chồng giữa nam 92 và nữ 97 phạm lục sát, sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải những tai nạn về đường sông nước, gia đình không mấy thuận hoà và có sát khí trong nhà. Nó kìm hãm sự phát triển trong đường công danh và gia đạo.

2.5. Xét yếu tố ngũ hành cung phi nam 92 và nữ 97 Đinh Sửu 

  • Ngũ hành cung phi của người chồng 1992: Thổ
  • Ngũ hành cung phi của người vợ 1997: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Trong phong thủy, thì mối quan hệ giữa Thổ và Mộc là nằm ở hai thế đối lập tức là khi tương tác với nhau theo quan hệ tương khắc. Mối quan hệ này sẽ làm kìm hãm và bài trừ cũng như làm can trở sự sinh trưởng và phát triển của nhau. Khi kết hợp với nhau, hậu quả tất yếu sẽ là không tốt hoặc suy vong.

Như vậy có thể thấy khi xem tuổi vợ chồng giữa Nam 92 tuổi Nhâm Thân và nữ 97 tuổi Đinh Sửu thì nhận thấy số điểm đạt được là 5/10 điểm, đây là con số tương đối cao như vậy dễ thấy hai tuổi này không phải là quá hợp nhưng cũng không qua xung khắc. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng phương pháp để hoá giải xung khắc. Điều này giúp cải thiện được cuộc sống gia đình, tình hình tài chính. Đặc biệt, vợ chồng cần tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, hỗ trợ nhau để cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống vốn là cuộc hành trình với biết bao thử thách con người vợ chồng điều cần thiết phải luôn hướng về nhau, hỗ trợ nhau, thì cuộc sống chắc chắn sẽ luôn được thành công rực rỡ

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188

DMCA.com Protection Status