5 nhà tài trợ của giải UEFA Champions League là ai?

Thứ Tư, 28/07/2021

Giới thiệu các nhà tài trợ của giải UEFA Champions League đã chi ra những số tiền tài trợ khủng giúp cho Cup C1 ngày càng thành công hơn qua bài viết sau.

Các nhà tài trợ của giải UEFA Champions League

Nhà tài trợ Gazprom

Khi nhắc tới những nhà tài trợ cho giải bóng đá hấp dẫn nhất này, không thể không nhắc đến Gazprom. Thương hiệu đến từ một công ty khai thác nhiên liệu ở Nga.

Gazprom là công ty đứng 3 về tài sản trên toàn thế giới. Đây là công ty hoạt động có quy mô lớn. Hàng năm doanh số có thể đạt tới khoảng vài chục tỷ USD. Tính vào thời điểm năm 2004, công ty có được 31 tỷ USD, chiếm khoảng 93% sản lượng khí thiên nhiên của Nga. Giải đấu cúp C1 cũng ngày càng tỏ ra nóng hơn với người hâm mộ và cả mức độ thương mại của nó. Gazprom đã trở thành nhà tài trợ của giải UEFA Champions League. Trong các trận đấu, logo của họ được xuất hiện tại sân thi đấu.

5 nhà tài trợ của giải UEFA Champions League là ai?
5 nhà tài trợ của giải UEFA Champions League là ai?

Tập đoàn Expedia

Kể tới nhà tài trợ lớn mạnh chuyên hoạt động trong ngành du lịch trực tuyến lớn, OTA chính là Expedia. Expedia ra đời và được  thành lập từ thời điểm ngày 22 tháng 10 năm 1996. Hiện nay số trang web Expedia liên kết đã lên tới con số 30 quốc gia.

Một trong những trang du lịch uy tín và hoạt động lớn mạnh hàng đầu trên thế giới. Trang web thuộc quyền sở hữu về mạng internet của Microsoft. Cũng chính là công ty đầu tiên mà tập đoàn đang sở hữu.

Vào thời điểm năm 2001, Bill Gates đã tách công ty ra khỏi trang mạng điện tử về du lịch. Sau đó, ông đã  cải tiến và nâng cấp thành mục đầu tư tài chính lớn của Microsoft vào các hạng mục khác. Expedia được tách ra được đặt ở Bellevue, Washington. Được liên kết và xây dựng với nhiều trang web khác trên thế giới.

Hiện tại, chưa có 1 con số cụ thể về doanh số mà nhà tài trợ của giải UEFA Champions League. Nhưng chắc chắn đó sẽ là một con số cực khủng.

Mời bạn xem thêm tỉ lệ cược các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp nhất thế giới được cập nhật sớm nhất trước khi trận đấu được diễn ra

Tập đoàn Heineken

Heineken đã không còn xa lạ trong các nhãn bia trên thế giới, đặc biệt với những ai là fan hâm mộ bóng đá. Đối tượng khách hàng của họ phần lớn là những người có sở thích về thể thao, đặc biệt đó là bóng đá. Chính vì vậy, Heineken đã quyết định trở thành nhà tài trợ của giải bóng đá Cup C1 để logo thương hiệu mình được xuất hiện tại sân vận động thi đấu cũng như các phương tiện truyền thông của giải bóng này. Đây được xem là quyết định vô cùng đứng đắn của Heineken bởi bất kì khi nào nhạc Cúp C1 vang lên, thì mọi người đều nhớ đến Heineken. Hiện nay Heineken đã có mặt trên 170 quốc gia, doanh thu tính riêng trong năm 2018 lên đến 4.3 tỷ USD.

Nhà tài trợ Nissan

Nissan là một thương hiệu nổi tiếng đình đám của hãng ô tô. Nissan hiện nay đã có mặt trên mọi mặt trận quảng cáo của UEFA Champions League. Bắt đầu nổi tiếng từ thời điểm 2014/2015 đến 2017/2018.

Nissan tính đến thời điểm này sẽ đồng hành tài trợ trong tất cả các trận đấu Cúp C1. Đồng thời, thương hiệu này cũng tiến hành theo dõi trên tất cả quá trình tập luyện. Tham gia vào các sự kiện nổi tiếng cùng mọi trận cầu kinh điển. Trong khi đó, UEFA cũng có lượt người theo dõi cao lên tới 4 tỷ người. Bởi vậy mà đây chính là thương hiệu nổi tiếng tài trợ cho những giải đấu hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Nhà tài trợ Master Card

Là một trong những nhà tài trợ chính khi nhắc đến UEFA Champion League. Những năm gần đây Master Card cũng đã có nhiều hoạt động nổi tiếng khi liên kết với hãng Grap. Với tiềm lực tài chính khủng thì đây chính là nhà tài trợ nổi tiếng được nhiều người yêu thích và quan tâm.

Và để không bị bỏ lỡ những trận cầu đáng chú ý nhất thuộc giải Cup C1, bạn có thể xem ngay ltđ của giải bóng trên lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Trên đây là danh sách các nhà tài trợ của giải UEFA Champions League. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có được thêm những thông tin về các nhà tài trợ của Cup C1.

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status