TIP tính tiền trong bóng đá đơn giản cho người mới

Thứ Ba, 24/08/2021

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá như thế nào cho chính xác? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về cách tính tiền dự đoán bóng đá.

Những cách tính tiền trong dự đoán bóng đá phổ biến

Khi tham gia dự đoán bóng đá chắc chắn ai cũng mong chờ giây phút nhận được phần thưởng khi chiến thắng. Cho dù bạn là người mới hay một game thủ dày dạn kinh nghiệm, bạn đều muốn biết mình đã đầu tư bao nhiêu vào dự đoán và thắng thua như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn từng trường hợp thắng thua trong dự đoán bóng đá. Bạn chỉ cần làm theo phương pháp đơn giản và dễ dàng để tính tiền dự đoán bóng đá như sau:

Hướng dẫn cách tính tiền trong dự đoán bóng đá đơn giản cho người mới

=> Bongdawap.com trân trọng gửi đến bạn nhận định bóng đá, soi kèo bóng đá, tip bóng đá miễn phí, nhận định của chuyên gia về các giải đấu chuyên nghiệp.

Cách tính tiền khi thắng

Có lẽ tính tiền là bước cuối cùng mà người chơi mong đợi khi vào game và đặt cược. Bởi vì tính toán tiền thắng cược tức là người chơi đã dự đoán chính xác và thu về lợi nhuận lớn cho mình.

Nếu thắng cược, số tiền người chơi nhận được sẽ được tính như sau:

Thắng đủ tiền: Số tiền bạn nhận được = Số tiền bỏ ra đặt cược X Tỷ lệ kèo trận đấu.

Thắng nửa tiền: Số tiền bạn nhận được = Số tiền bỏ ra cược X (Tỷ lệ kèo cược +1)/2.

Ví dụ: Khi bắt đầu trận bóng đá mà bạn đang xem, tỷ lệ cược mà cổng game ấn định là 1.4. Nếu người chơi thắng một nửa tiền, cách tính như sau:

Đầu tiên, người chơi lấy tỷ lệ cược do cổng game đưa ra và tính theo công thức: (1.4 + 1) / 2 = 1.2

Tiếp theo, lấy kết quả đã tính nhân với số tiền bạn chi cho việc đặt cược. Như vậy là bạn đã tính được số tiền thắng cược khi đặt tiền dự đoán bóng đá với tỷ lệ 1.4.

Lưu ý: Tùy từng cổng game mà có những công thức tính lợi nhuận khi dự đoán khác nhau. Nhưng nhìn chung, nó khá giống nhau.

Cách tính tiền khi hòa

Kèo châu Âu có 3 kèo là thắng, hòa và thua. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ thắng và nếu bạn chọn sai, bạn sẽ thua.

Trường hợp này chỉ áp dụng cho cược chấp và trên dưới, theo đó tỷ lệ chấp của hai đội là như nhau, đội chấp 1 trái thì thắng với cách biệt 1 bàn, tương tự là 2 trái, 3 trái …

Trong các trường hợp trên, trong trường hợp hòa, cổng game sẽ hoàn trả tiền cược cho bạn, cược chấp hoặc cược trên / dưới cũng sẽ được áp dụng khi trận đấu diễn ra hay còn gọi là cược lắc.

Cách tính tiền khi thua

Nếu bạn đặt sai kèo cược Châu Âu, bạn sẽ thua cược.

Trường hợp bạn thua hết tiền thì đặt cược ngược lại với trường hợp trên là bạn thắng đủ tiền.

Tương tự như đặt cược nửa tiền thua, không giống như đặt cược bạn đặt cược nửa tiền ở trên, bạn sẽ mất một nửa số tiền đặt cược của mình.

Một số lưu ý khi người chơi được hoàn tiền cược

Ngoài những kiểu cược như thắng đủ, thắng nửa, thua đủ, thua nửa thì cũng có một số trường hợp hoàn trả tiền cược.

Với kèo chấp, kèo U / I, khi người chơi thường được hoàn trả tiền cược ban đầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào nhưng bạn cũng sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào, số tiền bạn đặt cược ban đầu sẽ kiếm được nhiều như vậy. Đối với những bạn thường chọn kèo nhiều cược chấp thì cơ hội hoàn tiền là rất tốt.

Để tính được tiền đặt cược chúng ta cần biết chính xác tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra.

Mỗi trò chơi và mỗi cổng game đều có những quy tắc khác nhau, do đó không thể áp dụng những quy tắc này cùng nhau nếu bạn tham gia vào nhiều trang dự đoán khác nhau.

Về cơ bản, công thức tính tiền của các cổng game là giống nhau.

Tuy nhiên, chúng ta phải phân biệt cược Châu Âu, Cược Chấp hay O/U thì mới có thể tính toán được chính xác.

Cuối cùng là lựa chọn những cổng game uy tín để không phải tính toán lại tiền cược bóng đá sau mỗi lần tham gia.

Ngoài ra, khi chơi dự đoán bóng đá, bạn không nên quá phân vân và lo ngại về cách tính tiền cược. Vì các cổng game nghiêm túc đã tích hợp chức năng tự tính trên trang dự đoán bóng đá trực tuyến của họ.

Trên đây là thông tin về cách tính tiền trong dự đoán bóng đá được https://nhandinhbong.net/ tổng hợp. Cùng theo dõi chuyên mục tin bóng đá để đón xem thêm những bài viết tương tự cách tính tiền trong dự đoán bóng đá nhé!

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 | sunwin | sunwin

DMCA.com Protection Status