Nhà tiên tri Vanga từng dự đoán virus corona trở thành đại dịch như thế nào?

Thứ Hai, 27/04/2020

Dù đã qua đời đã lâu nhưng những lời sấm truyền dự báo về tương lai của nhà tiên tri lừng danh thế giới Vanga vẫn được mọi người vô cùng quan tâm. “Neshka, corona sẽ áp đảo chúng ta” được xem là lời dự đoán virus corona sẽ trở thành đại dịch trong năm 2020 của nhà tiên tri này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc tham khảo trong bài chia sẻ sau đây của nhandinhbong.net.

Những lời đồn dự đoán virus corona chính xác rất đúng lúc

Theo những lời kể của bà Neshka Stefanova Robeva, 73 tuổi người tự xưng là cháu của nhà tiên tri quá cố Vangga đã cho biết Vanga từng nói với bà: “trong một lần đến thăm từ nhiều năm trước”, “Lúc đó tôi không nghĩ ra ý nghĩa của câu nói đó, và giờ mới nhận ra là dịch cúm”. Đây được xem là lời chia sẻ của Neshka trên trang báo nổi tiếng Anh DailyStar.

Nếu như là một người hay theo dõi thế giới tâm linh thì tìm lại những lời sấm truyền chính xác của bà Vanga đã có rất nhiều câu nói đã được suy diễn để phù hợp với hoàn cảnh. Trong đó phải kể đến lời tiên tri về vụ khủng bố 11/09 gây rúng động nước mỹ và toàn thế giới. Tuy nhiên nó cũng không thực sự rõ ràng.

Nhà tiên tri từng nói : “Kinh hãi, kinh hãi. Những người anh em Mỹ sẽ sụp đổ sau khi bị hai con chim sắt tấn công. Những con sói hú trong bụi cây, và máu của người vô tội sẽ đổ”. Câu nói này được xem là do Vanga nói vào năm 1989 tức vài năm trước khi bà qua đời.

Những lời đồn dự đoán virus corona chính xác rất đúng lúc
Những lời đồn dự đoán virus corona chính xác rất đúng lúc

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải hiểu rõ rằng không phải lúc nào những lời tiên tri của Vanga cũng 100 phát 100 trúng. Nếu như tìm kiếm danh sách những lời tiên tri của bà thì chúng ta có thể thấy được những lời dự báo khá vô lý như: năm 2023 vũ trụ có sự thay đổi lớn và trái đất sẽ thay đổi quỹ đạo quay của nó dẫn đến hàng loạt những hệ quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Đặc biệt bà cũng từng dự đoán vào năm 2066 Mỹ sẽ chế tạo vũ khí làm thay đổi khí hậu và xâm chiếm thành phố Rome vốn đã thuộc về đạo Hồi từ năm 2016.

Đặc biệt lời tiên tri như chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào những năm 2010 – 2014 và cuộc chiến vũ khí hạt nhân sẽ tàn phá loài người. Vì vậy chúng ta cũng chỉ nên tham khảo những thông tin này.

Những kẻ đưa tin giả thường dựa vào lời của Vanga

Chúng ta cũng không thể phân biệt được những lời dự đoán virus corona của bà đồng người Bulgari có đúng hay không. Bởi vì đa số đều là những người tự xưng là hậu duệ của bà chia sẻ trên các trang mạng xã hội và nó lan rộng tràn lan trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Nếu như chúng ta tìm kiếm nguồn gốc của những lời nói nhà tiên tri này thì hầu hết chỉ là từ những người quen hoặc những tờ báo lá cải. Chẳng ai có thể kiểm chứng câu tiên tri này của bà nói ra thi nào và cũng không thể biết nó có thật hay không.

Đó là lý do không chỉ bà Vanga, mà nhà tiên tri Nostradamus hoặc thậm chí nhà vật lý Stephen Hawking đều được gắn với những “lời sấm” không có thật về virus corona. Không chỉ là lan truyền tin giả và câu tương tác, đây còn có thể là những chiến dịch cố tình gây “nhiễu” thông tin.

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra ngày một phức tạp như hiện nay thì mọi người nên đối phó với dịch bệnh bằng nguồn lực. Hãy tin tưởng vào chính sách kiểm soát dịch bệnh của nhà nước, không nên tụ tập đông người và nhớ đeo khẩu trang cùng vệ sinh tay thật sạch sẽ khi ra ngoài. Hãy bảo vệ bạn và gia đình bạn bằng những hành động thiết thực hơn là nghe vào những lời đồn đại không có cơ sở khoa học.

Xem thêm: Mùng 1 nên kiêng gì để cả tháng được may mắn?

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc về dự đoán virus corona của nhà tiên tri Vanga. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dịch bệnh Covid-19 hay vacxin chữa Covid-19 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất.

 

Từ khóa:

Đối tác: xem kết quả bóng đá hôm nay - ket qua bong da truc tuyen | 188 | bet188 |

DMCA.com Protection Status